Chiều 20-1, Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho nhưng người khó khăn ở phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê (Đà Nẵng).

Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa cho biết trong đợt này nhằm hỗ trợ cho những gia đình còn khó khăn có cái Tết vui vẻ, công ty đã tặng 270 suất quà cho 10 địa phương, đơn vị với tổng số tiền 121 triệu đồng.

Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa trao quà cho những gia đình khó khăn ở Đà Nẵng.

Theo đó, công ty trao 270 suất quà cho với mỗi suất từ 300 đến 500 nghìn đồng cho các phường: Hoà Thuận Đông, Bình Hiên (quận Hải Châu), Xuân Hà, Khuê Trung, Tam Thuận, Thanh Khê Đông, Tân Chính (quận Thanh Khê), An Hải Bắc (Sơn Trà), xã Hoà Liên (huyện Hoà Vang) và Hội Nạn nhân Chất độc da cam Dioxin TP Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Văn Hiền cho biết thêm đây là hoạt động thường xuyên của cán bộ, công nhân viên công ty đối với những hoạt động vì người nghèo trên địa bàn TP Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền Trung - Tây nguyên nói chung. Trong 7 năm qua, công ty đã đóng góp cho các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người nghèo hơn 6 tỉ đồng.

H. Dũng