Nam Định:

Tàu SE7 hất ô tô văng xa 30 m, giám đốc ngân hàng nguy kịch

Tin mới

04/03/2014 20:24

(NLĐO) – Cố vượt một chiếc xe container đang chạy phía trước nhưng không được, chiếc ô tô 4 chỗ đã bị ép lấn sang đường tàu, đúng lúc tàu SE7 chạy hướng Nam - Bắc đang lao tới, tông hất chiếc xe văng xa 30 m, khiến 2 người trong xe nhập viện, trong đó có 1 giám đốc ngân hàng.

 

Chiếc xe bị biến dạng sau cú tông văng xa hơn 30 m.
Chiếc xe bị biến dạng sau cú tông văng xa hơn 30 m.

 

Vụ tai nạn trên xảy ra vào 9 giờ sáng 4-3, trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua thôn Nhì, xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Theo các nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, tài xế Trần Doãn Thắng điều khiển xe ô tô 4 chỗ chở ông Đỗ Văn Hải (đang là Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Ý Yên), chạy về TP Ninh Bình.

Khi chạy đến địa phận thôn Nhì, xã Yên Bằng thì tài xế Thắng tìm cách xin vượt qua chiếc container chạy phía trước nhưng chiếc xe container không cho vượt. Không những thế, chiếc xe container còn chạy lấn đường, buộc tài xế phải đánh lái lấn sang đường tàu.

Ngay lúc đó, đoàn tàu mang số hiệu SE7 chạy hướng Nam - Bắc lao tới hất chiếc xe ô tô 4 chỗ văng xa khoảng 30 mét, khiến 2 người mắc kẹt trong xe, bị thương rất nặng.

Người dân đã phá cửa xe, đưa 2 người đến Bệnh viện Quân Y 5 (TP Ninh Bình), cấp cứu. Được biết, 1 trong số 2 người bị thương là giám đốc ngân hàng.

Vụ tai nạn khiến đoàn tàu chậm hành trình tới 30 phút để giải quyết vụ việc. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI