Sáng 21-10, tại Hội nghị tôn vinh người lao động có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển, Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng- Taxi Tiên Sa đã trao tặng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trị giá trên 550 triệu đồng tại Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân (Đà Nẵng) cho chị Vi Thị Hạ, là vợ của tài xế Taxi Tiên Sa anh Lê Thanh Hữu (SN 1975, tạm trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), nạn nhân của vụ giết, cướp taxi xảy ra vào rạng sáng 19-7.

Theo đó, vào rạng sáng 19-7, trong lúc lái taxi trên địa bàn TP Đà Nẵng anh Lê Thanh Hữu bị kẻ cướp sát hại, để lại vợ và 2 con nhỏ. Trong khi gia đình anh Hữu có hoàn cảnh hết sức khó khăn, phải thuê nhà ở trọ. Hiện vụ án đang được điều tra để truy tìm hung thủ.

Ông Nguyễn Văn Hiền (phải) trao tặng quyền sử dụng 1 lô đất cho dại diện gai đình anh Lê Thanh Hữu
Ông Nguyễn Văn Hiền (phải) trao tặng quyền sử dụng 1 lô đất cho dại diện gai đình anh Lê Thanh Hữu

Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng- Taxi Tiên Sa, chia sẻ: Khi còn là lái xe cho Taxi Tiên Sa, anh Hữu là một Đảng viên tốt, một lái xe tận tụy với công việc, lịch sự với khách hàng, hòa nhã với đồng nghiệp. Không may anh Hữu đã bị kẻ cướp giết hại để lại vợ, con sống trong cảnh khó khăn. Vì vậy, việc hỗ trợ này là mong muốn bù đắp một phần nỗi đau cho gia đình anh Hữu vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Ông Hiền cũng cho biế thêm, công ty đã trao học bổng 200 triệu đồng cho con tài xế Taxi Tiên Sa Nguyễn Thái Hoàng, bị đột quỵ chết trong xe.

Tôn vinh tài xế Taxi Tiên Sa
Tôn vinh tài xế Taxi Tiên Sa

Trước đó, Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), Công ty CP Vận tải và dịch vụ Phú Hoàng- Taxi Tiên Sa đã đồng hành cùng Hội Bảo trợ phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh trao tặng tiền mặt và quà cho nữ bệnh nhân nghèo và trẻ em gái mồ côi. Tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Taxi Tiên Sa trao tặng 10 triệu đồng để hỗ trợ Bếp ăn từ thiện của bệnh việc cải thiện bữa ăn cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú. Cũng trong dịp này, Taxi Tiên Sa trao tặng 20 triệu đồng cho các em học sinh Làng hy vọng Đà Nẵng để chăm lo đời sống cho các em mồ côi. Ông Nguyễn Văn Hiền, Phó, cho rằng đây sự thể hiện trách nhiệm với cộng đồng với mong muốn đem lại nguồn vui trong cuộc sống cho nữ bệnh nhân nghèo và trẻ em gái bất hạnh.

Trao quà cho các em học sinh Làng hy vọng Đà Nẵng
Trao quà cho các em học sinh Làng hy vọng Đà Nẵng

Ngoài ra, Công ty CP Dịch vụ Vận tải Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa đã đến viếng thăm và trao tiền hỗ trợ cho 18 gia đình có nạn nhân bị chết trong đợt lũ vừa qua tại tỉnh Quảng Bình, với mức hỗ trợ 3 triệu đồng/gia đình.

Taxi Tiên sa đến thăm hỏi,hỗ trợ cho gia đình có người chết ở Quảng Bình trong đợt lũ
Taxi Tiên sa đến thăm hỏi,hỗ trợ cho gia đình có người chết ở Quảng Bình trong đợt lũ
H. Dũng