Anh Lê Văn Quân đau đớn trước cái chết đột ngột của vợ

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 20-9. Vào thời điểm trên, ông Lê Văn Vị (48 tuổi), bố chồng chị Ngô Thị Liên (24 tuổi, ở xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn) đi về nhà thấy phòng con dâu bật đèn, đóng cửa, ông Vị gọi nhiều lần nhưng không thấy ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, ông Vị đẩy cửa bước vào thì phát hiện con dâu nằm bất động dưới nền nhà, trên cổ đang để chiếc điện thoại iPhone 3 cắm sạc pin. Ông Vị vội vàng lấy điện thoại ra thì cũng bị giật nhưng may mắn không sao.

Sau khi dùng các biện pháp sơ cứu nhưng không thấy chị Liên tỉnh dậy, ông Vị chạy ra hô hoán mọi người, gọi bác sĩ đến giúp đỡ. Qua kiểm tra, bác sĩ thông báo nạn nhân đã tử vong.

Kiểm tra trên cổ và ngực nạn nhân, mọi người phát hiện có hai vết cháy sém màu đen. Khi vụ tai nạn xảy ra, chị Liên đang mang thai đứa con đầu được 4 tháng.

Anh Lê Văn Quân (26 tuổi, chồng chị Liên) cho biết chiến điện thoại trên do một người thân tặng cho chị Liên, trước đây trong lúc vừa sạc điện thoại vừa sử dụng thỉnh thoảng anh cũng bị điện giật. Có thể trong lúc sạc điện thoại vợ anh đã bị điện giật tử vong.

Hiện nguyên nhân cái chết của chị Liên đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: Hải Vũ-Yên Thành