Ngày 24-10, Công an huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai đang điều tra làm rõ vụ một thầy giáo mang hung khí vào trường khống chế một giáo viên nữ.

Vụ việc xảy ra tại Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang, xã Lơ Pang, huyện Mang Yang vào khoảng 18 giờ ngày 23-10.


Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang nơi xảy ra vụ việc

Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang nơi xảy ra vụ việc

Theo ông Đinh Búi, chủ tịch UBND xã Lơ Pang, cho biết thời điểm trên, cô giáo B.T.H (SN 1988) và cô giáo V.T.D đang ở trong phòng số 2, khu tập thể nhà trường thì C.H.T (SN 1979, giáo viên một trường tiểu học ở huyện Mang Yang) mang theo hung khí bất ngờ xông vào phòng khống chế cô H. đồng thời đuổi cô D. ra ngoài, rồi đóng cửa lại. Khi ở trong phòng, T đã khống chế, đòi quan hệ tình dục với cô H.

Sau khi thoát ra ngoài, cô D. đã hô hoán mọi người tới cứu. Công an xã Lơ Pang cùng các lực lượng chức năng đã tới vận động, giải cứu. Đến 19 giờ, T mới mở cửa và thả cô H. ra ngoài. Sau đó, T bị lực lượng chức năng áp giải về cơ quan Công an huyện Mang Yang để điều tra.

Thầy Trương Duy Vương, Hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang, cho biết T có tình cảm với cô H. nhưng không được đáp lại. Bình thường, T cũng hay tìm tới trường gặp cô H.

Tin-ảnh: Hoàng Thanh