Thêm một học sinh chết đuối ở “hồ tử thần”

Tin mới

30/04/2012 19:27

(NLĐO) – Vào dịp nghĩ lễ, nhóm học sinh lớp 11 đến tắm tại hồ Đá (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An - Bình Dương) và một em bị trượt chân chết đuối.

Nạn nhân là em Lê Đức Tuấn (SN 1996, ngụ phường An Phú, thị xã Thuận An). Theo thông tin ban đầu, sáng 30-4, Tuấn cùng nhóm bạn học chung lớp 11 tại một trường THPT trên địa bàn phường An Phú, đến hồ Đá (trong khuôn viên Đại học Quốc Gia TPHCM) để chơi.
 
Hồ Đá, nơi đã có nhiều người thiệt mạng

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, trong lúc các bạn trong nhóm xuống hồ tắm, Tuấn bị trượt chân, rơi vào vùng nước xoáy rồi chìm hẳn. Những người bạn đi cùng hốt hoảng cầu cứu nhưng mọi người xung quanh bất lực, không thể ứng cứu.

Sau nhiều giờ lặn tìm, đến 17 giờ 40 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể nạn nhân lên bờ và chuyển đến nhà xác Bệnh viện thị xã Dĩ An làm thủ tục pháp y sau đó bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, khu vực hồ Đá rất nguy hiểm, nhiều người gọi là hồ tử thần vì đã có nhiều người thiệt mạng nhưng nhiều người (đa số là các sinh viên, học sinh) vẫn thường đến tắm, nhất là vào những ngày nghỉ.


 

Tin-ảnh: Đ.Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI