Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn tường sập

Khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay 11-6, trên đường Nguyễn Du, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu, khiến bà Phạm Thị Hương (khoảng 50 tuổi, ngụ số nhà 94, Nguyễn Du) phải nhập viện sau khi bị một bức tường sập đè lên người.

Theo một số người chứng kiến vụ việc, vào thời gian trên, bà Hương mới đi chợ về liền đưa chiếc xe máy sang vỉa hè đối diện để dựng, thì bất ngờ bức tường của Trung tâm phức hợp sách và văn phòng cho thuê sụp đổ đè lên người bà và 2 chiếc xe máy.

Mọi người thấy vậy đã nhanh chóng chạy tới lôi bà Hương ra khỏi đống đổ nát và nhanh chóng đưa bà đi bệnh viện cấp cứu. “May mà bà ấy đội mũ bảo hiểm nên không bị nguy hiểm đến tính mạng” - một người dân cho hay.

Hai chiếc xe máy bị vùi trong đống đổ nát
Hai chiếc xe máy bị vùi trong đống đổ nát

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do một chiếc cần cẩu đang làm việc phía trong bức tường thi công ẩu đã để cần cẩu va vào bức tường, khiến bức tường sập đổ. Đúng lúc đó, bà Hương đang dựng xe và bị bức tường đè lên.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin-ảnh: Tuấn Minh