Thi thể phụ nữ trôi sông với hai chân co gập

Tin mới

04/07/2014 10:43

(NLĐO) - Thi thể người phụ nữ bắt đầu phân hủy trôi sông trong tư thế nằm ngửa, 2 chân co gập, 2 cánh tay giang rộng vừa được phát hiện mắc vào chân cầu Lai Thành (Thanh Hoá) sáng nay 4-7.

Hàng trăm người dân vây kín khúc sông xem thi thể trôi sông

Hàng trăm người dân vây kín khúc sông xem thi thể trôi sông

 

Vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay 4-7, một người dân làm nghề chài lưới trong lúc đi đánh cá trên khúc sông Vinh đoạn qua phường Đông Sơn (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã hốt hoảng khi phát hiện thi thể người phụ nữ mắc vào chân cầu Lai Thành. 

Người phụ nữ này (ngoài 30 tuổi, chưa xác định danh tính) mặc áo chống nắng, quần đen, trôi sông trong tư thế nằm ngửa, 2 chân co gập, 2 cánh tay giang rộng, cơ thể bắt đầu phân hủy, bốc mùi nồng nặc.

Theo những người dân chứng kiến, có thể người phụ nữ này đã chết cách đây vài ngày và thi thể trôi ở nơi khác về đây.

Sự việc khiến hàng trăm người dân sống hai bên bờ sông và những người đi đường vây kín khúc sông để xem, khiến cho giao thông qua đây bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Lực lượng công an đã phải điều cán bộ ra phân luồng giao thông, hướng dẫn người dân không tụ tập đông người chống ùn tắc.

Cơ quan chức năng phường Đông Sơn sau khi nhận được tin báo đã tới đưa xác chết lên bờ, tiến hành xác định danh tính người phụ nữ xấu số và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI