Thiếu úy công an trả lại chiếc ví cho người đánh rơi

Tin mới

30/01/2015 14:42

(NLĐO)- Nhặt được 1 chiếc ví trong đó có giấy tờ cá nhân cùng nhiều ngoại tệ (Euro, USD), Thiếu úy Phạm Văn Dũng, cán bộ thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh, đã tìm cách liên lạc để trả lại lại cho người đánh rơi.

 

Thiếu úy Phạm Văn Dũng trao trả chiếc ví cùng tài sản cho người nhà chị Trần Thị Thu Hiền

Thiếu úy Phạm Văn Dũng trao trả lại chiếc ví cùng trả lại cho người nhà chị Trần Thị Thu Hiền

 

Ngày 29-1, Thiếu úy Phạm Văn Dũng, Cán bộ Trại tạm giam (Công an tỉnh Hà Tĩnh, đã trao tận tay chiếc ví cho người nhà của chị Trần Thị Thu Hiền (trú phường Hiệp Thành, quận 12, TP HCM).

Vào rạng sáng cùng ngày, trên đường đi công tác về, tại bến xe khách tỉnh Hà Tĩnh, Thiếu úy Dũng nhặt được 1 chiếc ví, trong đó có nhiều giấy tờ cá nhân cùng vé máy bay, 4 thẻ ngân hàng mang tên Trần Thị Thu Hiền (ở phường Hiệp Thành, quận 12, TP HCM). Ngoài ra, còn một lượng lớn ngoại tệ như Euro, USD…

Thông qua thông tin cá nhân, Thiếu úy Dũng đã liên lạc với chủ nhân của chiếc ví nói trên và biết chị Hiền trên đường về Cẩm Quan (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) đã đánh rơi.

Chị Hiền rất cảm động khi nghe Thiếu úy Dũng gọi điện tới thông báo. Sau đó, người nhà của chị Hiền đã đến nhận toàn bộ tài sản, giấy tờ nói trên; bày tỏ sự cảm ơn hành động và nghĩa cử cao đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân.

Tin-ảnh: Cẩm Xuyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI