Theo thông tin từ UBND xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, lúc 7 giờ ngày 17-12, lực lượng tìm kiếm xã Điện Phước đã tìm được thi thể cán bộ công an Nguyễn Đình Toàn (ngụ xã Điện Phước) bị lấp trong một đám bèo.

Như đã thông tin, chiều 16-12, anh Toàn cùng một người anh họ chèo thuyền trong lũ thì thuyền bị lật, người anh bơi được vào bờ, còn anh Toàn bị nước cuốn trôi.


Mưa lũ gây thiệt nặng về người và tài sản ở tỉnh Quảng Nam. Trong ảnh, công an tỉnh Quảng Nam giúp dân trong mưa lũ

Mưa lũ gây thiệt nặng về người và tài sản ở tỉnh Quảng Nam. Trong ảnh, công an tỉnh Quảng Nam giúp dân trong mưa lũ

Trong sáng 17-12, lực lượng chức năng và người dân cũng tìm được thi thể anh Đỗ Hoàng Vũ (SN 1991; ngụ phường Điện An, thị xã Điện Bàn). Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 16-12, anh Vũ chèo ghe đi thăm một người thân mới sinh ở gần nhà, không may ghe lật khiến nạn nhân bị nước cuốn.

Ngoài ra, lực lượng chức năng và người dân xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam còn tìm được thi thể ông Nguyễn Ngọc Lý (SN 1950; ngụ thôn Tam An, xã Tam Lộc) dưới chân một cây cầu trên địa bàn xã sau 3 ngày tổ chức tìm kiếm. Trước đó, sáng 14-12, ông Lý đạp xe đạp từ nhà đến trụ sở UBND xã Tam Lộc nhưng trên đường đi thì bị rơi xuống cầu và bị nước cuốn trôi.

Như vậy, từ ngày 14-12 đến nay, tại tỉnh Quảng Nam đã có 6 người chết trong mưa lũ, 1 người khác bị lũ cuốn mất tích đã 3 ngày nay.

Tr.Thường