Ông cụ bị tai biến được đưa về trụ sở Công an phường Thượng Đình
Ông cụ bị tai biến được đưa về trụ sở Công an phường Thượng Đình

Khoảng 11 giờ 30 phút trưa nay 30-9, tại cổng khu Trung tâm thương mại Royal City (Hà Nội), nhiều người dân phát hiện một cụ ông khoảng 70 tuổi có biểu hiện mệt mỏi, chân tay run rẩy, ra hiệu xin mọi người giúp đỡ.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, ông cụ có biểu hiện mệt mỏi, đói lả chân tay run rẩy và miệng “ú ớ”. Khi mọi người hỏi thăm, cụ chỉ nói được ít câu ngắn nhưng không rõ nghĩa. Người dân cùng với lực lượng bảo vệ đã báo với Công an phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân. Sau đó, Công an phường Thượng Đình đã đưa cụ về trụ sở chăm sóc và hỏi thêm thông tin về cụ.

Theo một chiến sĩ công an phường Thượng Đình, sau khi đưa cụ về trụ sở Phường Thượng Đình, cơ quan chức năng xác định cụ ông bị tai biến, có những câu nói và hành động rất khó hiểu nên chưa thể tìm hiểu được thêm thông tin về nhân thân cũng như địa chỉ gia đình. Ngoài ra, trực ban công an phường cũng đã thông báo cho các quận lân cận để phối hợp tìm kiếm người thân của cụ ông đi lạc.

Công an phường Thượng Đình thông báo ai là người thân hoặc biết thông tin về cụ ông, thì liên hệ theo số điện thoại 0943066795, gặp Thượng sĩ Việt Anh.

Tin-ảnh:Nguyễn Hưởng