Tìm thấy thi thể 2 cha con bị lũ cuốn trôi ở Quảng Bình

Tin mới

16/10/2016 10:32

(NLĐO)- Lúc nước dâng lên, anh Hà và con gái đã cùng nhau thả lưới kiếm cá, tôm, nhưng do dòng nước lũ mạnh và chảy xiết cuốn 2 cha con mất tích.

Sáng 16-10, thông tin từ UBND phường Quảng Thuận (thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) cho biết sáng nay đã tìm thấy thi thể của 2 cha con anh Nguyễn Văn Hà (SN 1973, trú tổ dân phố Chùa, phường Quảng Thuận) và em Nguyễn Thị Kiều Linh (SN 1998, con gái anh Hà) bị lũ cuốn trôi mất tích. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình nạn nhân tổ chức an táng 2 cha con anh Hà.

Nước lũ ngập nhà ở Quảng Bình
Nước lũ ngập nhà ở Quảng Bình

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 14-10, anh Hà cùng con gái rủ nhau ra bờ sông Gianh ven phường để thả lưới đánh bắt tôm cá. Sau đó, người nhà không thể liên lạc với anh Hà và em Linh. Đến sáng 15-10, gia đình đã trình báo sự việc với chính quyền địa phương đồng thời triển khai các phương án tìm 2 cha con anh Hà nhưng do nước lũ đang đổ về dâng cao nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Đến khoảng 7 giờ sáng nay (16-10), khi nước lũ đã rút, người dân phát hiện thi thể của 2 cha con anh Hà tại đường Lý Thường Kiệt (đoạn phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn).

M. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI