Tổng giám đốc công ty may ở Cần Thơ xin lỗi về vụ cháy

Tin mới

29/03/2017 22:09

(NLĐO)- Tổng giám đốc Công ty Kwong Lung-Meko (KCN Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) thay mặt ban giám đốc xin lỗi về vụ cháy vừa qua.

Ngày 29-3, Tổng giám đốc Chen Lai Shih Kuan đã có thư gửi lãnh đạo TP Cần Thơ và các cơ quan truyền thông về vụ cháy xảy ra tại công ty từ ngày 23 đến 26-3. Trong thư viết: “Thay mặt ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, chúng tôi thành thật xin lỗi tất cả mọi người vì những sơ suất trong công tác PCCC đã dẫn đến hỏa hoạn nghiêm trọng tại công ty và gây ra ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động, sinh hoạt của khu vực xung quanh công ty; cũng như làm bận tâm, phiền hà đến lãnh đạo cùng các lực lượng PCCC.


Ông Chen Lai Shih Kuan (bìa phải)

Ông Chen Lai Shih Kuan (bìa phải)

Qua sự cố hỏa hoạn này, chúng tôi xin chân thành xin lỗi và cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ của TP Cần Thơ, quận Bình Thủy, phường Trà Nóc, ban ngành đoàn thể các cấp, lực lượng PCCC của TP Cần Thơ và các tỉnh: Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, TPHCM và cán bộ, chiến sĩ đã dũng cảm quên mình làm nhiệm vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, trong đó có nhiều chiến sĩ bị thương và ngạt thở.

Xin lỗi các nhà máy, doanh nghiệp, bà con khu dân cư ở khu vực 4 phường Trà Nóc và các vùng lân cận bị ảnh hưởng của sự cố”.

Qua đó, ông Chen Lai Shih Kuan cũng cảm ơn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân… có những phần quà kịp thời chia sẻ khó khăn với người lao động; hỗ trợ suất ăn, nước uống cho chiến sĩ tham gia chữa cháy.

Các chiến sĩ PCCC đã có những ngày rất vất vả chữa cháy tại công ty may
Các chiến sĩ PCCC đã có những ngày rất vất vả chữa cháy tại công ty may

Trong thời gian chữa cháy, ông Chen Lai Shih Kuan cho rằng có những hoang mang, bối rối nên cán bộ của công ty vì bức xúc thiệt hại tài sản đã có những phát biểu không chính xác gây hiểu lầm đối với công tác PCCC. “Chúng tôi xin nhận thiếu sót này và mong được bỏ qua. Thay mặt cho ban giám đốc và toàn thể công nhân viên công ty, xin chân thành cảm ơn và tri ân tấm lòng của quý vị”, thư viết.

Tin-ảnh: C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI