Ngày 6-10, Công an quận Tân Bình cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra làm rõ vụ hỗn chiến khiến 2 người chết, 2 người bị thương xảy ra ở khu vực chợ Tân Trụ (phường 15, quận Tân Bình).

Theo thông tin ban đầu, tối 5-10, nhiều tiểu thương nghe tiếng cãi nhau giữa anh Nhi (khoảng 19 tuổi) và Bằng (khoảng 29 tuổi), đều buôn bán trái cây trong chợ. Mọi người chưa kịp đến can ngăn thì Nhi và Bằng cầm hung khí lao vào hỗn chiến kinh hoàng.


Tiểu thương tại chợ Tân Trụ (quận Tân Bình) chưa hết bàng hoàng sau vụ án mạng đau lòng

Tiểu thương tại chợ Tân Trụ (quận Tân Bình) chưa hết bàng hoàng sau vụ án mạng đau lòng

Vụ đâm chém khiến Nhi và một người tên Khang (anh em họ hàng với Nhi) tử vong trên đường đi cấp cứu. Riêng Bằng và 2 người khác bị thương khá nặng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Một số tiểu thương cho hay gia đình Nhi và Bằng buôn bán trái cây lâu nay ở khu vực chợ Tân Trụ. “Hôm xảy ra án mạng, tôi nghe họ cãi nhau vì chuyện một bên bán giá trái cây rẻ hơn. Tưởng mọi chuyện chỉ có thế nhưng không ngờ sau đó họ lao vào đánh nhau kinh hoàng”, chị N. (một tiểu thương) nhớ lại.

Ngay sau khi nhận được tin báo Công an quận Tân Bình phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra.

Được biết, 2 nạn nhân Nhi và Khang là anh em họ hàng, hiện đang là sinh viên học ở TP HCM. “Hai cháu nhìn rất hiền lành, cứ học xong là ra phụ ba mẹ bán trái cây, không hiểu sao lại xảy ra chuyện đau lòng như thế”, ông T. nói.

SỸ HƯNG