TP HCM: Mở đợt cao điểm tấn công tội phạm

Tin mới

21/12/2013 12:49

(NLĐO) – Sáng 21-12, Công an TP HCM tổ chức tổng kết công tác năm 2013 và triển khai công tác năm 2014.

Từ nay đến Tết Giáp Ngọ 2014, Công an TP HCM tập trung nhiều công tác trọng điểm, trong đó có mở đợt tấn công trấn áp tội phạm (từ ngày 12-12-2013 đến 28-2-2014). Theo đó, Công an TP HCM tập trung đánh các loại tội phạm có tổ chức, bọn cướp giật, trộm cắp tài sản và tội phạm ở các vùng giáp ranh. 


Quang cảnh buổi tổng kết công tác năm 2013 của Công an TP HCM vào sáng 21-12.

Quang cảnh buổi tổng kết công tác năm 2013 của Công an TP HCM vào sáng 21-12.

Trong đợt cao điểm này, lực lượng công an tấn công mạnh vào các băng nhóm tội phạm hoạt động lưu động, sử dụng vũ khí nóng, vật liệu nổ để gây án, những băng nhóm hoạt động có tính chất xã hội đen, đâm thuê, chém mướn, đòi nợ thuê; các đối tượng gây án giết, cướp, các đối tượng tổ chức hoạt động cờ bạc, mại dâm. Các đối tượng buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng… cũng được đưa vào tầm ngắm.

Để thực hiện tốt những công việc trên, Công an TP HCM tiếp tục phối hợp với các tỉnh giáp ranh kiểm tra hành chính đồng loạt các cơ sở kinh doanh lưu trú, nhà trọ, dịch vụ cầm đồ, các khu vực phức tạp về cư trú. Tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị quân đội tuần tra tại các điểm nóng nhằm phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động tội phạm và giải quyết các loại tệ nạn.

Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI