Vụ tai nạn xảy ra vào tối 22-7, trên đường Nguyễn Biểu (quận 5, TP HCM).

Chiếc xe gây tai nạn mang BKS 29C-949.01 (chưa rõ danh tính tài xế), khi đó đang chạy trên đường Nguyễn Biểu (hướng về cầu chữ Y) thì bất ngờ tông vào 2 xe máy đi cùng chiều lúc vừa qua giao lộ với đường Trần Hưng Đạo.

Hai người trên các xe máy này văng xuống đường sau cú tông, còn chiếc ô tô 7 chỗ tiếp tục bỏ chạy đến giao lộ Nguyễn Biểu – Cao Đạt (phường 1, quận 5) thì đâm vào 3 xe máy khác.

TP HCM: “Xe điên” tông hàng loạt xe máy rồi điên cuồng bỏ chạy - Ảnh 1.

Một chiếc xe máy bị "ô tô điên" tông biến dạng

Chưa dừng lại, "xe điên" này tiếp tục bỏ chạy tới gần cầu chữ Y thì bị nhiều người đuổi theo chặn đầu và khống chế tài xế cùng phương tiện đưa đến cơ quan công an.

TP HCM: “Xe điên” tông hàng loạt xe máy rồi điên cuồng bỏ chạy - Ảnh 2.

Giao thông qua khu vực bị ùn ứ nghiêm trọng do ảnh hưởng bởi vụ tai nạn

Một số nhân chứng cho biết vụ tai nạn này làm ít nhất 4 người bị thương, trong đó có 2 trẻ em. Riêng các xe máy bị tông cũng hư hỏng nặng, nằm la liệt trên mặt đường.

TP HCM: “Xe điên” tông hàng loạt xe máy rồi điên cuồng bỏ chạy - Ảnh 3.

Chiếc ô tô gây tai nạn được đưa về trụ sở của cơ quan công an phường 1, quận 5

Lực lượng chức năng địa phương cùng CSGT sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông qua khu vực. Cơ quan công an cũng lấy lời khai từ các nhân chứng để xác minh nguyên nhân vụ tai nạn bởi theo một số người có mặt tại hiện trường, tài xế chiếc ô tô 7 chỗ có biểu hiện bất thường khi điều khiển xe.

Tin-ảnh: G.Minh