TP.HCM: Xe SH 150i cháy khi đang lưu thông

Tin mới

06/12/2012 14:23

(NLĐO) – Đang lưu thông trên đường, người thanh niên bỗng nghe những người phía sau la to xe cháy. Khi quay ra sau, chủ xe SH hoảng hốt thấy đuôi xe bốc cháy.

Lúc 11 giờ 30 phút ngày 6 - 12, anh L.V.Minh (SN 1982, ngụ quận 10 - TPHCM) đang điều khiển xe SH 150i biển số 93H7 – 1628 trên đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh – TPHCM (hướng từ Hàng Xanh về cầu Điện Biên Phủ).
 
Người dân dùng bình CO2 và nước dập lửa.
 
Khi vừa đến trước số nhà 155, nhiều người đi phía sau phát hiện lửa phát ra từ đuôi xe của anh Minh nên la to để báo hiệu. Khi quay lại nhìn, anh Minh hoảng hốt, buông tay lái nhảy khỏi xe.
 
Chiếc xe sau khi được dập tắt lửa

Thời điểm này một chị bán chè ở ven đường đã vội dùng xô nước rửa chén của mình chạy tới tạt vào chiếc xe để dập lửa nhưng xe vẫn xẹt lửa nên một người đàn ông ở trong cửa hàng bán máy vi tính gần đó đã nhanh trí ôm bình CO2 từ trong tiệm chạy ra xịt và dập được lửa.
 
Chị bán chè đã dùng nguyên xô nước rửa chén tạt vào xe để dập lửa

Theo anh Minh, chiếc xe SH 150i của anh là hàng nhập khẩu và được mua từ năm 2008. Cách đây khoảng 3 tuần, anh Minh có đem đi sửa chữa tại một tiệm sửa xe.
 
Nơi được cho là phát lửa khi xe đang lưu thông.

Theo quan sát của phóng viên, điểm phát lửa khiến xe cháy xuất phát từ cục IC ở đuôi xe. Như vậy, đến nay không chỉ các loại xe Attila, AirBlade… đang lưu thông bỗng bốc cháy mà ngay cả loại xe máy đắt tiền như SH có giá trên 100 triệu đồng và là hàng nhập khẩu cũng cháy.
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI