Các “dân chơi” có biểu hiện dương tính với ma túy được đưa về Trung tâm Huấn luyện nghiệp vụ của Công an TP Hải Phòng để điều tra làm rõ

Các “dân chơi” có biểu hiện dương tính với ma túy được đưa về Trung tâm Huấn luyện nghiệp vụ của Công an TP Hải Phòng để điều tra làm rõ

Tối 31-8, lực lượng Công an TP Hải Phòng đã dẫn giải hơn 40 “dân chơi” có biểu hiện dương tính với ma túy tại quán Karaoke Long Quy (huyện An Dương, TP Hải Phòng) về Trung tâm Huấn luyện nghiệp vụ của Công an TP Hải Phòng để điều tra làm rõ hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào 3 giờ sáng cùng ngày, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC 45) và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng bất ngờ đột kích quán karaoke Long Quy (số 99 Cách Thượng, xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP Hải Phòng), phát hiện trên 40 thanh niên tại các phòng hát đang “bay” cùng tiếng nhạc chát chúa, trong phòng bày la liệt các dụng cụ để sử dụng các chất kích thích và ma tuý tổng hợp.

Trong đó có nhiều cô gái
Trong đó có nhiều cô gái

Khi lực lượng Công an xuất hiện tại tụ điểm thác loạn, nhiều dân chơi không hay biết vẫn “vô tư” sử dụng các loại chất kích thích. Tại các phòng hát karaoke, lực lượng cảnh sát thu giữ được nhiều thuốc lắc và ma tuý đá.

Lực lượng cảnh sát đã phải lưu giữ các đối tượng này ngay tại quán karaoke Long Quy từ sáng đến chiều tối mới tổ chức dẫn giải về trụ sở.

Theo tìm hiểu của Báo Người Lao Động, quán karaoke Long Quy khai trương từ cuối tháng 12-2015, được quảng cáo là quán karaoke cao cấp nhất ở Hải Phòng với 10 phòng hát thiết kế phong cách châu Âu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất.

Quán này do Trần Đức Long (SN 1969, trú tại Đại Bản, huyện An Dương, quản lý).

Quán karaoke Long Quy - Ảnh: VTC
Quán karaoke Long Quy - Ảnh: VTC

Vào thời điểm lực lượng Công an kiểm tra, tại 4 phòng hát có 44 đối tượng đang sử dụng nhạc sàn cực mạnh và các chất ma tuý tổng hợp. Trong đó, qua test nhanh thì có 7/9 thanh niên ở phòng 107 ở tầng 1, có phản ứng dương tính với ma tuý. Còn tại phòng Vip 5 ở tầng 2, có 9/12 đối tượng có phản ứng dương tính với ma tuý. Tại phòng Vip 6 cùng tầng 2, có 8/12 đối tượng có phản ứng dương tính với ma tuý. Tại phòng Vip8, tầng 3, cả 11 đối tượng đều dương tính với ma tuý.

Hiện Công an TP Hải Phòng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ đột kích tụ điểm thác loạn.

Trọng Đức