Triệu tập 2 mẹ con vụ “đánh ghen kinh dị”

Tin mới

21/04/2013 19:57

(NLĐO) – Sáng 21-4, Công an phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương đã triệu tập bà T. (43 tuổi) và con trai là Q. (16 tuổi) để làm rõ vụ đánh ghen một phụ nữ giữa đường rồi tung cảnh này lên mạng.

Trước đó, cộng đồng mạng phẫn nộ với clip “Đánh ghen kinh dị”. Clip dài khoảng 5 phút, diễn tả cảnh Q. khống chế một phụ nữ rồi đánh và lột áo, còn bà T. thì lột quần nạn nhân. Một người đứng gần đó đã ghi hình cảnh này, nhiều người khác thản nhiên đứng xem.
              
            Nạn nhân bị hai mẹ con chặn lại rồi vật ngã và đánh (ảnh cắt từ clip)
 
Thông tin ban đầu, vụ đánh ghen và ghi hình này xảy ra trên một con đường ở khu phố 9 vào ngày 16-4. Nạn nhân là bà B. (41 tuổi) đã trình báo vụ việc với công an Phường Phú Hòa.
    
Được biết, bà B. là hàng xóm của bà T. Do cho rằng bà B. quyến rũ và dụ dỗ chồng mình lấy sổ đỏ cầm cố nên bà T. làm nhục bà B. giữa xóm.
                   
Ông P., chồng bà T., trước đây là tổ trưởng tổ dân phố. Ông P. và bà T. thường xuyên mâu thuẫn, lực lượng chức năng ở khu phố hàng chục lần can thiệp, hòa giải. Do cho rằng bà B. là người gây tan vỡ hạnh phúc gia đình mình nên bà T. nhiều lần chửi bới, dọa đánh bà B.
                      
Được biết bà B. là công nhân, hiện sống độc thân nuôi con.
                                        
Tin: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI