Trốn ông bà đi tắm biển, 2 anh em ruột chết đuối thương tâm

Tin mới

01/06/2014 09:47

(NLĐO) - Hai anh em ruột 10 và 8 tuổi ở Thanh Hóa, trưa nóng rủ nhau trốn ông bà ra bãi biển gần nhà để tắm đã bị sóng cuốn trôi, chết đuối thương tâm.

Khu vực biển Hoằng Phụ nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc trên

Khu vực biển Hoằng Phụ, nơi xảy ra vụ việc 2 anh em ruột chết đuối thương tâm

 

Sáng ngày 1-6, ông Trương Hùng Thế, Trưởng công an xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm. Nạn nhân là 2 em nhỏ trong một gia đình.

Theo ông Thế, sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 30-5. Vào thời gian trên, 2 anh em ruột Lê Hồng P. (SN 2004) và Lê Văn T. (SN 2006), có rủ thêm 2 bạn nữa trong xóm ra biển bãi biển gần nhà để chơi rồi xuống biển tắm.

Tuy nhiên, 2 em nhỏ đi cùng đã không xuống tắm mà ngồi trên bờ, một lúc lâu không thấy 2 anh em P. và T. lên bờ, nên 2 em đã chạy về làng gọi người ra cứu. Khoảng 15 phút sau, người dân chạy ra thì không thấy P. và T. đâu. “Nhận được thông tin, chúng tôi đã cùng với bà con nhân dân ra biển tích cực tìm kiếm nhưng không có kết quả” - ông Thế nói.

Mãi đến 15 giờ cùng ngày, khi người dân dùng lưới vây tìm kiếm thì vớt được xác chác Lê Văn T., đến rạng ngày 31-5 thì xác cháu Lê Hồng P. mới được tìm thấy.

Được biết, gia đình 2 cháu nhỏ này thuộc diện khó khăn trong xã. Do cuộc sống nghèo khó, 2 vợ chồng đã gửi các cháu lại cho ông bà nội trông coi rồi vào Nam đi làm thuê. Ngày 30-5, lúc ông bà không để ý, 2 cháu đã trốn ra biển chơi nên để xảy ra vụ chết đuối thương tâm trên.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI