Ngày 20-10, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Anh Khôi (tự “Ba Giá”, SN 1996, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra, xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Hoàng T. (SN 1997, ngụ quận Bình Thạnh) điều khiển xe máy hiệu Vision BKS: 59S2-132.64 đến nhà một người bạn trên đường Nguyễn Công Trứ (quận Bình Thạnh) chơi. Khi vào nhà bạn, chị T. để xe trước cửa.


Camera ghi lại cảnh nhóm đối tượng thực hiện vụ trộm xe máy

Camera ghi lại cảnh nhóm đối tượng thực hiện vụ trộm xe máy

Vào nhà được một lúc, nghe tiếng động bên ngoài, chị T. chạy ra xem thì phát hiện chiếc xe bị lấy cắp nên trình báo công an.

Qua trích xuất hình ảnh từ camera an ninh của một người hàng xóm bên cạnh, công an xác định Khôi cùng đồng bọn tên Giàu và Hưng chính là thủ phạm. Tuy nhiên, khi công an đến bắt thì các đối tượng này đã trốn khỏi địa phương.

Sau thời gian truy xét, mới đây Công an quận Bình Thạnh đã bắt giữ được nhóm đối tượng trên, thu hồi chiếc xe trả lại cho bị hại. Do hai đối tượng Giàu và Hưng đang trong độ tuổi vị thành niên nên công an đã giao cho địa phương và gia đình giáo dục.

Hưng Nguyên