Uống bia buổi trưa, giám đốc sở xin "không tuyên dương"

Tin mới

24/06/2014 20:29

(NLĐO)- Ngày 24-6, bà Trần Thị Nhanh, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh ủy Long An, cho biết sự việc giám đốc Sở Tư pháp Long An, một trong những gương điển hình tiên tiến đã xin rút tên khỏi danh sách được tuyên dương vào trung tuần tháng 5-2014.

Kết quả giám sát cho thấy, sáng 6-5, ông Trần Minh Mẫn, Giám đốc Sở Tư pháp Long An với tư cách là Phó Cụm trưởng Cụm thi đua khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cùng với Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm tra công tác thi đua tại Long An. Hội nghị có lãnh đạo sở Tư pháp các tỉnh: Bạc Liêu, Cần Thơ, Đồng Tháp, Tiền Giang tham dự. Kết thúc hội nghị ông Mẫn có dùng cơm trưa và uống bia cùng một số người.

Việc uống bia trong giờ ăn trưa là đúng sự thật, tạo ra dư luận không tốt, tuy nhiên các thành viên tham dự đều tự giác nhìn nhận có thiếu sót, khuyết điểm. Riêng ông Mẫn có đơn xin rút tên ra khỏi danh sách nêu gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013, bà Nhanh xác định.

Bà Nhanh khẳng định sẽ tiến hành thu hồi danh hiệu gương điển hình tiên tiến việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013 và các hình thức khen, thưởng kèm theo; UBND tỉnh không xem xét nâng lương trước thời hạn đối với ông Mẫn.

H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI