Hà Nam:

Về quê nghỉ lễ, 2 nữ sinh viên bị xe tải cán chết

Tin mới

28/04/2015 10:23

(NLĐO)- Đi xe máy về quê nghỉ lễ 30-4 và 1-5, không may va quệt với xe tải trên Quốc lộ 1A ở Hà Nam, 2 nữ sinh viên ngã ra đường và bị xe tải cán qua người tử vong tại chỗ.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ tai nạn thương tâm. Ảnh T.Sơn

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ tai nạn thương tâm. Ảnh T.Sơn

Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 27-4 trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Thông tin ban đầu cho biết vào thời gian trên, 1 cô gái đi chiếc xe máy mang BKS 29Z7 - 3119, chở theo sau 1 cô gái còn rất trẻ lưu thông hướng Hà Nội - Hà Nam.

Khi chạy đến đoạn đường trên, do trời tối nhập nhoạng nên chiếc xe máy của 2 cô gái đã va quệt với chiếc xe tải mang BKS 20C - 067.01 chạy cùng chiều, khiến cả 2 người cùng ngã ra đường và bị chiếc xe tải cán qua người.

Mặc dù người dân bên đường đã phát hiện sự việc và chạy ra cấp cứu, nhưng do bị cán qua người nên cả 2 cô gái trẻ đều đã tử vong. Sau đó, được biết 2 cô gái cùng là nữ sinh trên quê ở Ninh Bình, hiện đang học ở Hà Nội về nghỉ lễ 30-4 và 1-5 thì xảy ra tai nạn thương tâm.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT Công an huyện Duy Tiên đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI