Vớt củi, phát hiện xác thanh niên

Tin mới

20/09/2013 10:56

(NLĐO) – Sáng 20-9, thiếu tá Lê Nho Tâm, Phó Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, cho biết người dân đã vớt được thi thể một nam thanh niên tại địa phận xã Đại Đồng, bị lũ cuốn trôi tại huyện Nam Giang.

Người dân vớt củi phát hiện thi thể anh Mốp tại đoạn kè tại huyện Đại Lộc, Quảng Nam
 
Trước đó, khoảng 4 giờ sáng 20-9, người dân ra đoạn kè Quảng Huế, trên sông Vu Gia (thuộc địa phận xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) vớt củi, bất ngờ phát hiện xác một thanh niên 20 tuổi, cao khoảng 1,6 m, trên người không mặc quần áo, bụng trương phình, mặt và cơ thể có nhiều vết trầy xướt, nằm lẫn trong đống củi trôi dạt vào bờ.

Công an huyện Đại Lộc đến hiện trường, khám nghiệm tử thi và liên hệ với các xã lân cận, xác định nạn nhân là anh ALăng Mốp (SN 1993, ngụ xã MaCooi, huyện Đông Giang). Hiện gia đình anh Mốp đã đến nhận diện và đưa thi thể anh Mốp về quê mai táng.

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 17-9, anh Mốp cùng một nhóm người đi làm rẫy tại xã Tà BHing, huyện Nam Giang thì gặp mưa lớn. Nhóm anh Mốp liều mình bơi qua một dòng suối đổ ra sông Thanh để trở về nhà thì anh Mốp bị nước cuốn trôi.
Tin-ảnh: Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI