VP luật sư bảo vệ ông Khanh xây nhà cho gia đình ông Vươn

Tin mới

27/01/2013 19:41

(NLĐO)- Đến thăm và thấy cảnh sống tạm bợ, Văn phòng luật sư bảo vệ quyền lợi cho nguyên Phó Chủ tịch huyện Tiên Lãng Nguyễn Văn Khanh đã quyên góp xây cho gia đình ông Vươn căn nhà cấp 4, trị giá gần 100 triệu đồng, tại khu vực bị cưỡng chế ngày 5-1-2012.

Ngày 27-1, bà Phạm Thị Hiền (vợ ông Đoàn Văn Quý) cho biết, được sự giúp đỡ của Văn phòng luật sư Hưng Giang thuộc Đoàn luật sư Hà Nội, sáng cùng ngày, gia đình bà đã khởi công xây dựng căn nhà cấp 4, khoảng 25 m2, trị giá khoảng gần 100 triệu đồng tại khu vực bị cưỡng chế 19,3 ha ngày 5-1-2012.

 

Các thành viên gia đình ông Vươn, ông Quý phải dựng lều ở tạm sau vụ cưỡng chế ngày 5-1-2012
 
Văn phòng luật sư Hưng Giang là văn Phòng có luật sư bảo vệ ông Nguyễn Văn Khanh - nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng - bị cơ qua tố tụng TP Hải Phòng truy tố về tội “Hủy hoại tài sản” tại khu vực đầm nuôi trồng thủy sản của gia đình ông Đoàn Văn Vươn.

 

Theo bà Hiền, sau khi xuống thăm, thấy cảnh sống tạm bợ của cả gia đình, Văn phòng luật sư Hưng Giang đã đề xuất kêu gọi một số tổ chức xây dựng cho gia đình một căn nhà nhỏ.

 

Ban đầu việc xây dựng không được sự đồng ý của chính quyền địa phương, nhưng khi xây dựng không có cơ quan nào trong huyện yêu cầu dừng.

Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI