Ngày 16-8, một nguồn tin cho biết trước khi ập vào quán bar Diamond Club (đường Trương Chí Cương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), lực lượng công an đã bắt chủ quán về hành vi “Tổ chức đánh bạc”.

Theo đó, chiều 14-8, tại TP Đà Nẵng, Cục CSĐT TP về ma túy, Cục Ngoại tuyến (Bộ Công an) phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP Đà Nẵng bắt khẩn cấp Hoàng Đình Thắng (SN 1984, còn gọi là Thắng “Diễm”, ngụ phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) về hành vi “Tổ chức đánh bạc”.


Nhiều nam thanh nữ tú ăn mặc mát mẽ lúc công an ập vào quán bar Ảnh: Tuấn Công

Nhiều nam thanh nữ tú ăn mặc mát mẽ lúc công an ập vào quán bar Ảnh: Tuấn Công

Tối cùng ngày, công an tiếp tục thực hiện lệnh bắt, khám xét đối với các đối tượng Hoàng Đình Nhân (SN 1991, em trai Thắng), Nguyễn Lê Văn (SN 1987), Nguyễn Văn Dựa (SN 1987, cùng ngụ phường An Mỹ) và Nguyễn Quốc Trung (SN 1983, ngụ phường An Sơn, TP Tam Kỳ) cùng về hành vi “Tổ chức đánh bạc”.

Theo điều tra, Thắng “Diễm” được xem là tay “anh chị” bảo kê nhiều tụ điểm ăn chơi ở Tam Kỳ sau nhiều lần “vào tù ra tội”. Bar Diamond thực chất của Thắng “Diễm” nhưng Thắng để cho em ruột là Hoàng Đình Nhân đứng tên. Bar này cũng chỉ là vỏ bọc để anh em Thắng “Diễm” hoạt động tổ chức cá độ bóng đá qua mạng. Trước đó, khi khám xét tại nhà Nhân, công an thu giữ hơn 1 tỉ đồng tiền mặt và các tang vật liên quan.


Quán bar là vỏ bọc để anh em Thăng tổ chức cá độ bóng đá

Quán bar là vỏ bọc để anh em Thăng tổ chức cá độ bóng đá

Sau khi bắt các đối tượng trên, rạng sáng ngày 15-8, hơn 50 cán bộ chiến sĩ của Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP Tam Kỳ đột kích quán bar Diamond để khám xét, mở rộng vụ án (Báo Người Lao Động đã thông tin).

Đến sáng cùng ngày, sau khi rà soát, sàn lọc hơn 100 đối tượng và xét nghiệm nước tiểu, công an phát hiện 12 đối tượng dương tính với ma túy.

Q.Vinh