Một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra vào đêm 10-7 tại quán bar Boom ở số 1A 17 phố Đoàn Kết, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ quán và trang thiết bị bên trong bị thiêu rụi hoàn toàn.


Vụ cháy khiến nhiều người bỏ chạy náo loạn

Vụ cháy khiến nhiều người bỏ chạy náo loạn

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 10-7 khi ngọn lửa bất ngờ bốc lên và lan nhanh bao trùm toàn bộ quán bar Boom. Do thời tiết nắng nóng và nơi xảy ra cháy có nhiều vật liệu dễ cháy nên toàn bộ quán bar đã nhanh chóng bị ngọn lửa thiêu rụi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn của Công an tỉnh Hải Dương đã khẩn trương điều 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Đến khoảng 23 giờ ngọn lửa đã được cơ bản khống chế. Đến rạng sáng 11-7, lực lượng chữa cháy đã vào được bên trong quán để tiếp tục phun nước dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Vụ hỏa hoạn khiến toàn bộ quán và trang thiết bị bên trong bị thiêu rụi, rất may không có thiệt hại về người.


Đến nửa đêm, lực lượng chữa cháy cơ bản khống chế được vụ cháy

Đến nửa đêm, lực lượng chữa cháy cơ bản khống chế được vụ cháy

Được biết, quán bar Boom nằm ở giữa con phố Đoàn Kết, nơi tập trung nhiều nhà nghỉ, khách sạn, quán karaoke và nhà dân. Thời điểm xảy ra vụ cháy, chỉ trước trận chung kết Giải vô địch bóng đá châu Âu (Euro 2016) giữa hai đội tuyển Pháp và Bồ Đào Nha vài giờ, vì vậy ở quán bar này tập trung rất nhiều người hâm mộ chờ xem bóng đá. Khi vụ hỏa hoạn xảy ra, những người có mặt trong quán hò nhau bỏ chạy toán loạn ra ngoài.

Tr.Đức