Vụ đạp vào mặt CSGT làm rơi súng: Cho tại ngoại điều tra

Tin mới

10/07/2015 09:00

(NLĐO)- 2 người xô đẩy, đạp vào mặt, làm rơi súng của CSGT trên đường Nguyên Hồng (Hà Nội) đã được cho tại ngoại song công an vẫn tiếp tục làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Người đàn ông trong clip đạp vào mặt chiến sỹ cảnh sát giao thông - Ảnh cắt ra từ clip, nguồn: Facebook

Người đàn ông trong clip đạp vào mặt chiến sỹ cảnh sát giao thông, làm rơi súng - Ảnh cắt ra từ clip

Chiều ngày 9-7, thượng tá Nguyễn Văn Tính, Phó trưởng Công an quận Ba Đình (Hà Nội), cho biết 2 người đàn ông vật lộn với 2 chiến sĩ Đội cảnh sát giao thông (CSGT) số 3, Phòng CSGT TP Hà Nội tại đường Nguyên Hồng ngày 7-7 đã được cho tại ngoại.

Theo cơ quan điều tra quận Ba Đình, hai người đàn ông có dấu hiệu chống đối người thi hành công vụ. Hiện cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ thêm, nếu đủ yếu tố cấu thành tội "Chống người thi hành công vụ" thì sẽ đề nghị khởi tố 2 người đàn ông này.

Phía Phòng CSGT TP Hà Nội, thượng tá Trịnh Văn Sĩ, Phó trưởng Phòng CSGT TP Hà Nội cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, tổ công tác Đội CSGT số 3 đã thông báo cho Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình và Công an phường sở tại tới lập hồ sơ ban đầu về vụ việc.

Qua kiểm tra, cả hai người đều vi phạm nồng độ cồn. Trong đó, tài xế ở mức 0,44 miligram/1 lít khí thở, vượt mức cao nhất cho phép. Ngoài ra, tài xế còn lái xe vào đường cấm, không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, chiều 7-7, tổ công tác thuộc đội CSGT số 3 Công an Hà Nội phát hiện xe 4 chỗ có biểu hiện lạng lách và đi vào đường cấm trên phố Nguyên Hồng. CSGT đã ra hiệu lệnh dừng và yêu cầu xuất trình giấy tờ, nhưng tài xế không chấp hành, lại còn có biểu hiện chống đối người thi hành công vụ, đã đạp vào người chiến sĩ CSGT, làm rơi súng của chiến sĩ này. Sau đó, Đội CSGT số 3 buộc phải khống chế, bàn giao cho Công an phường Thành Công xử lý. Qua kiểm tra, xác định người đàn ông bị CSGT khống chế có nồng độ cồn vượt quá mức quy định.

 

Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI