Vụ đấu súng với công an tại Bình Thuận: Long “gà” ra đầu thú

Tin mới

20/09/2014 12:26

(NLĐO) - Nghe tin đồng bọn của mình đã bị bắt ngoài tỉnh Bình Thuận, biết không thể trốn thoát, Long “gà” đã tới công an để đầu thú.

Vào chiều tối 19-9, Long “gà” tên thật là Lưu Minh Long (SN 1989, trú phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đối tượng cuối cùng trong băng nhóm 8 người dùng súng chống lại công an đã tới Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để đầu thú.

 

Long “gà”

Long “gà”

 

Khai nhận tại cơ quan chức năng, Long “gà” cho biết sau khi xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở huyện Hàm Thuận Nam - Bình Thuận. Nhóm của Long "gà" đã nổ súng bắn dằn mặt đối thủ, rồi sau đó lên xe ô tô chạy về hướng Bình Dương.

Trên đường, do quốc lộ 1 đang thi công nên xe của cả nhóm bị kẹt lại. Long “gà”, Tùng, Toàn liền bỏ xe ô tô xuống chạy bộ. Và lúc này, Long đã nhanh chân chạy vào trốn vào vườn cây của người dân địa phương rồi lặng lẽ ra quốc lộ bắt xe khách về Bình Dương trót lọt.

Biết nhóm của mình bị Công an tỉnh Bình Thuận bắt giữ, Long “gà” chủ động tới công an để đầu thú. Sau đó, đối tượng này được Công an Bình Dương bàn giao Công an tỉnh Bình Thuận để tiếp tục điều tra.

 

Tin-ảnh: B. Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI