Người nhà ông Trần Thanh Sang mang di ảnh vào Bệnh viện Đa khoa TP Vĩnh Long để làm rõ việc bác sĩ N mổ ruột thừa nghi gây ra cái chết  đối với nạn nhân

Người nhà ông Trần Thanh Sang mang di ảnh vào Bệnh viện Đa khoa TP Vĩnh Long để làm rõ việc bác sĩ N mổ ruột thừa nghi gây ra cái chết đối với nạn nhân

Bà Nguyễn Xuân Thanh, vợ ông Sang, cho biết lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa TP Vĩnh Long cũng đã ngỏ lời chia sẻ mất mát, hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng. “Gia đình cảm ơn sự chia sẻ dẫu muộn của phía bệnh viện. Thời gian tiếp theo, sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi, có kết luận của Hội đồng Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, gia đình mong bác sĩ N. (người đã mổ cho ông Sang - PV) can đảm đến viếng mộ chồng tôi” – bà Thanh nói.

Trước đó, tối ngày 8-1, ông Sang bị đau bụng, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP Vĩnh Long. Ngày 9-1 ông được bác sĩ N. của bệnh viện này mổ với chẩn đoán bị đau ruột thừa và chẩn đoán phân biệt là bị đau dạ dày. Ngày 10-1, trên đường chuyển viện đi TP HCM, ông Sang mất nghi do bị nhiễm trùng đa phủ tạng không hồi phục.

Bức xúc trước những khuất tất trong quá trình mổ cũng như việc Bệnh viện Đa khoa TP Vĩnh Long tỏ ra lạnh nhạt sau cái chết của ông Sang, ngày 13-1, gia đình đã mang di ảnh ông Sang vào bệnh viện này để làm cho ra lẽ.

Tin-ảnh: Nhật Thanh