Vụ nổ tàu cá: Tìm thấy nạn nhân cuối cùng

Tin mới

01/03/2013 19:10

(NLĐO) - Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể của nạn nhân cuối cùng trong vụ nổ tàu cá ở Thanh Hóa, ông Phạm Văn Nhớ, đã được tìm thấy vào rạng sáng nay (1-3).

Chiều 1-3, ông Bùi Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia - Thanh Hóa, cho biết lực lượng cứu hộ tiếp tục phát hiện vài mảnh thi thể cùng quần áo, mũ.. được xác định là của nạn nhân Phạm Văn Nhớ.
 
Cũng theo ông Liêm, công tác cứu hộ đã chính thức tạm dừng từ chiều nay. Vì trên biển đang có đợt gió mùa mới nên xã yêu cầu đội tàu cứu hộ khẩn trương vào đất liền. Chiều cùng ngày, nạn nhân đã được đưa vào bờ để làm thủ tục mai táng.
 
Trước mắt, tỉnh Thanh Hóa đã hỗ trợ 15 triệu đồng cho mỗi gia đình có người chết, 5 triệu đồng cho những người bị thương.
 
Trước đó, chập tối 26-2, trên vùng biển Lạch Cờn - Nghệ An xảy ra một vụ nổ tàu cá khiến nhiều ngư dân xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia - Thanh Hóa bị hất văng xuống biển, mất tích. 5 trong số 9 thuyền viên may mắn được đưa về đất liền cấp cứu trong đêm hiện đã qua cơn nguy kịch. Hầu hết 9 nạn nhân trong vụ nổ tàu đều là anh em họ hàng.
Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI