Vụ tàu Singapore đâm tàu cá VN: Nước mắt những người sống sót!

Tin mới

18/09/2013 12:59

(NLĐO)- 0 giờ 30 ngày 18-9, bốn người còn lại trong tám ngư dân được cứu sống trên con tàu cá bị tàu Singapore đâm chìm cùng với thi thể một người xấu số đã được đưa vào đất liền.

4 ngư dân gồm các anh Huỳnh Văn Hải (46 tuổi, ngụ Bến Tre), Võ Văn Tiền (33 tuổi, ngụ Tiền Giang), Nguyễn Văn Chiên (33 tuổi, ngụ Cà Mau) và Đặng Thành Được (19 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) được đưa vào bờ trong tình trạng sức khỏe tương đối tốt.

Bà Nguyễn Thị Bé, vợ nạn nhân Cung Đức Hùng khóc ngất khi thấy thi thể chồng

Cùng trên chuyến tàu, thi thể ông Chung Đức Hùng (45 tuổi), nạn nhân mất tích được tìm thấy đầu tiên cũng đã được đưa vào bờ để gia đình lo hậu sự.

Tại bờ biển gần Trung tâm tìm kiếm cứu hộ cứu nạn khu vực 3, những người trong gia đình ông Hùng đứng ngóng chờ nhận thi thể người thân với tiếng khóc ai oán.

Các nạn nhân sống sót còn lại được đưa về đất liền

Bà Nguyễn Thị Bé, vợ ông Hùng gần như ngã quỵ khi nhận thi thể chồng. “Khi ra đi ông còn dặn tôi giữ gìn sức khỏe mà giờ ông trở về như thế này”- bà nghẹn ngào nói. Thi thể ông Hùng được gia đình dự tính sẽ đem về Bình Phước mai táng.

Còn những người sống sót cũng cầm lòng không đặng, họ mệt mỏi để mặc nước mắt lăn dài trên má. “Mình sống sót nhưng nhiều người cùng đi không còn nữa, thi thể cũng chưa được tìm thấy, họ cũng là những bạn đồng hành nghèo khó như chúng tôi…”- ngư dân Huỳnh Văn Hải bật khóc.

4 trong 8 nạn nhân được cứu sống, ngoài một thi thể được tìm thấy, 7 nạn nhân còn lại vẫn mất tích

Dự kiến, trong buổi sáng, tổ điều tra thuộc Cục Hàng hải Việt Nam sẽ tổ chức khám nghiệm đối với tàu Sima Sapphire để điều tra, làm rõ nguyên nhân tai nạn. Tại hiện trường, công tác tìm kiếm 7 nạn nhân mất tích vẫn đang được đơn vị chức năng đẩy nhanh tốc độ.

Tin- ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI