Vụ thượng úy tông chết người: Tìm ra biển số xe thật

Tin mới

09/01/2015 19:23

(NLĐO) - Chiếc xe BMW do thượng úy CSGT Phạm Hồng Tuân gây tai nạn mang BKS 50Z – 2039, do một phụ nữ ở TP HCM đứng tên đăng ký.

 

Chiếc xe BMW gây tai nạn

Chiếc xe BMW gây tai nạn

 

Ngày 9-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã xác định được biển số thật của xe BMW do thượng úy Phạm Hồng Tuân (công tác tại tổ Xử lý tai nạn giao thông Công an huyện Châu Đức) điều khiển tông chết người vào tháng 12-2014.

Theo đó, chiếc xe được đăng ký với BKS 50Z – 2039, số máy: 01466294, số khung: DS90658. Người đứng trên trong giấy đăng ký là Võ Thanh Ngọc (ngụ đường Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP HCM).

Khi gây tai nạn, xe này mang BKS 29A - 410.86. Sau đó, cơ quan điều tra xác định biển số trên là biển số giả, đã được cấp cho ô tô 4 chỗ nhãn hiệu Toyota - Camry LE của một người tngụ đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã gửi thông báo đề nghị bà Ngọc đến tại Phòng PC44 (số 15, đường Trường Chinh, phường Phước Trung, TP Bà Rịa) để làm việc.

 

Thượng úy Tuân điều khiển xe BMW gây tai nạn làm 2 người chết

Thượng úy Tuân điều khiển xe BMW gây tai nạn làm 2 người chết

 

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 1 giờ ngày 6-12-2014, lực lượng dân quân và công an thị trấn Ngãi Giao và xã Láng Lớn (huyện Châu Đức) đi tuần tra. Khi đến đập nước Núi Nhan trên tuyến đường Mỹ Xuân - Hòa Bình, nhóm tuần tra dừng lại nghỉ thì bất ngờ bị ô tô BMW do thượng úy Tuân điều khiển tông phải.

Chiếc xe ô tô đã hất tung hơn 10 người cùng nhiều xe máy. Vụ tai nạn thảm khốc khiến 2 nguời chết và 8 nguời khác bị thương.

 

Tin - ảnh: N.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI