Vài ngày qua, người dân Bình Dương xôn xao khi thấy báo mạng đưa tin “Bắt gặp vợ ngoại tình, chém đứt tai tình địch”, xảy ra tại Bình Dương. Theo đó, ông Nguyễn Văn Tuấn (43 tuổi, quê Sóc Trăng) được miêu tả là bắt gặp vợ mình đang nằm khỏa thân bên ông L.T. Hùng (55 tuổi, ngụ phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) nên nổi máu ghen chém đứt tai tình địch. Sau đó, Tuấn bị công an phường An Phú bắt giữ.

Ngày 3-10, bà N.T.T.H (45 tuổi, quê Đồng Tháp, nhân vật nữ trong vụ việc) cho biết bà vừa gửi đơn đến cơ quan công an khẳng định mình không phải là vợ của Nguyễn Văn Tuấn. Bà cho rằng có thể Tuấn khai bậy với công an nên báo chí mới đưa tin nhầm lẫn.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại úy Lê Đình Hùng, Phó Công an phường An Phú cho biết qua xác minh cho thấy giữa Tuấn và bà H. từng có quan hệ tình cảm nhưng không phải là vợ chồng. Cơ quan công an thị xã Thuận An đang chờ kết quả giám định thương tích của nạn nhân, củng cố hồ sơ để xử lý Tuấn hành vi cố ý gây thương tích.


Ông Hùng bị chém đứt tai và bị thương ở mặt

Ông Hùng bị chém đứt tai và bị thương ở mặt

Bà H. kể, trước đây bà cùng chồng con từ miền Tây lên Bình Dương mưu sinh bằng nghề bán quần áo, bán sinh tố. Cuộc sống cực khổ nhưng hạnh phúc. Năm 2013, bà gặp Tuấn (làm nghề dán keo xe). Tuấn vay bà 70 triệu đồng để làm ăn. Một lần, Tuấn mời bà đi ăn uống. Nghĩ chỉ là xã giao nên bà chấp nhận nhưng không ngờ lần đó Tuấn mời bà uống rượu, bà uống 5-6 ly thì say khướt rồi bị Tuấn đưa vào nhà nghỉ.

"Khi tỉnh dậy, tôi thấy mình bị lột sạch quần áo. Tôi biết mình bị Tuấn làm bậy”. Từ đó, Tuấn đi đâu cũng rêu rao bà H. là vợ mình. Vì chuyện này bà H. bị chồng ly dị vào năm 2013.


Bà H. làm đơn kêu oan, tố cáo Tuấn hại bà

Bà H. làm đơn kêu oan, tố cáo Tuấn hại bà

Bà H. kể thời gian gần đây bà phụ bán cà phê cho ông L.T. Hùng. Ông Hùng (đã ly thân vợ - PV) ngỏ lời yêu bà rồi hai bên sống như vợ chồng. Tối 22-9, bà H. và ông Hùng nằm ngủ trong quán cà phê của Hùng tại phường An Phú, thị xã Thuận An thì Tuấn đột nhập. Tuấn lấy cây gỗ đánh ông Hùng. Ông Hùng tá hỏa, tìm áo quần mặc vào thì bị Tuấn phang tới tấp.

Bà H. can ngăn cũng bị Tuấn đánh bị thương ở đầu và tay. Đánh gãy cây gỗ, Tuấn lấy dao tại quán chém một nhát khiến ông Hùng đứt má, bay vành tai. Ông Hùng chống đỡ, chụp lưỡi dao khiến ngón tay út suýt đứt rời. Khi bị tước dao, Tuấn tháo chạy.


Tuấn khi bị bắt. Đối tượng này nhỏ hơn bà H. 2 tuổi

Tuấn khi bị bắt. Đối tượng này nhỏ hơn bà H. 2 tuổi

Ngày 25-9, Tuấn tiếp tục tới đe dọa ông Hùng để ông rời xa bà H. Ông Hùng cùng bạn bè cầm cây rượt đuổi Tuấn. Tuấn chạy rồi trốn trong một chuồng gà. Công an tìm thấy, đưa Tuấn về đồn.

Bà H. nói: “Tôi hận thằng Tuấn đến tận xương tủy. Nó cứ hô tôi là vợ nó. Nó phá nát gia can tôi. Tôi không phải là vợ nó. Tôi không ngoại tình!”

Tin-ảnh: Như Phú