Vũng Tàu: Tạm giữ hàng trăm xe “quái xế”

Tin mới

02/09/2013 16:38

(NLĐO) - Rạng sáng 2-9, Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công an TP Vũng Tàu ra quân dẹp nạn đua xe và tạm giữ gần 200 chiếc xe máy của “quái xế”.

Đến hẹn lại lên, vẫn như những ngày nghỉ lễ cùng kỳ các năm trước, “quái xế” từ nhiều nơi, có khi lên đến cả ngàn người, tập trung về thành phố biển để lạng lách, đánh võng, quậy phá khiến lực lượng chức năng địa phương hết sức vất vả.

Những chiếc xe của “quái xế” hầu hết đều đôn dên, xoáy nòng, thay đổi kết cấu. Những kẻ vi phạm thường tập trung thành đám đông chạy xe nẹt pô, lạng lách, đánh võng, có khi còn trêu chọc, khiêu khích CSGT trong đêm.

Cứ vào những dịp lễ, hàng ngàn "quái xế" từ các nơi lại đổ về TP Vũng Tàu quậy phá thâu đêm suốt sáng

Giữa đêm 1 và rạng sáng 2-9, đám “quái xế” đa số chở nhau theo từng cặp, nhiều chiếc chở 3-4 người, lại tập trung ở các tuyến đường lớn ở TP Vũng Tàu như Hạ Long, Thùy Vân, Quang Trung, 3 Tháng 2, 30 Tháng 4 để quậy phá khiến cảnh sát phải liên tục tuần tra, chốt chặn.

Trong khi đó, tại khu vực từ Trung tâm Thương mại Bà Rịa (TP Bà Rịa) đến ngã 3 Long Sơn (huyện Tân Thành), đám “quái xế” cũng tập trung quậy phá, gây náo loạn.

Trong khi đám “quái xế” đua nhau phá phách, hàng ngàn người dân lại tập trung đông nghẹt hai bên đường để… cổ vũ.
 
Đến sáng 2-9, Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công an TP Vũng Tàu đã tạm giữ gần 200 chiếc xe máy của “quái xế”.
 
Tin - ảnh: X. Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI