Hình ảnh cô gái trẻ bị 3 cô gái khác đánh hội đồng dã man, lột áo giữa đường

Hình ảnh cô gái trẻ bị 3 cô gái khác đánh hội đồng dã man, lột áo giữa đường

Chiều 9-9, trung tá Phạm Xuân Lánh, Đội trưởng Đội Hình sự, Công an thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan đã xác định được nhóm 3 cô gái trẻ đánh hội đồng 1 cô gái trẻ khác rồi lột áo giữa đường. ông Lánh cũng xác nhận sự việc xảy ra ở thị xã Sầm Sơn.

Theo trung tá Lánh, sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 27-8, tại khu vực đường ra bãi rác phường Bắc Sơn (thị xã Sầm Sơn). Nữ sinh bị đánh đập dã man là em Lê Thị Thu H. (SN 2001, ngụ khu phố Nam Sơn, phường Trường Sơn). Em H. đang là học sinh lớp 10 của 1 trường trên địa bàn.

Nhóm 3 cô gái đánh em H. gồm: Lê Thị Trang (SN 2000, ngụ phường Trường Sơn), Lê Thị Yến (SN 2000, ngụ phường Bắc Sơn) và Cao Thị Kim Xuân (SN 2002, ngụ phường Trung Sơn). Cả ba đều đã bỏ học.

Theo trình báo của em H., sự việc bắt nguồn từ việc 3 cô gái trẻ trên cho rằng em H. đã xúi giục em họ của mình và một người bạn của nhóm trên đánh nhau, nên Trang đã đến nhà đón em H. rồi đưa ra khu vực đường vào bãi rác để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, cả 3 cô gái trẻ đã lao vào dùng tay chân đấm đá, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu khiến em H. bị thương tích. Chưa dừng lại ở đó, nhóm này còn lột cả áo của nữ sinh H. trước khi ra về.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng là do 2 bạn trai của nhóm trên là Khánh, Phúc (ngụ phường Trung Sơn) dùng điện thoại ghi lại rồi tung lên facebook.

Clip cô gái trẻ bị đánh hội đồng, lột áo giữa đường

“Đây là những hành vi như cố ý gây thương tích và làm nhục người khác, cơ quan điều tra sẽ sớm xác định độ tuổi của nhóm cố gái trẻ trên để xử lý theo đúng quy định của pháp luật” – trung tá Lánh nói.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 27-8, trên mạng xã hội facebook xuất hiện hai đoạn clip dài 1 phút 21 giây và 10 giây vừa được một tài khoản có tên Thắng Toàn tung lên mạng ghi lại cảnh 1 cô gái trẻ bị 3 cô gái khác đánh hội đồng dã man, sau đó lột áo giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sau khi tung lên mạng xã hội facebook, đoạn video trên đã có hàng chục lượt xem và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Đại đa số những người vào bình luận đều lên án hành động dã man của nhóm trên và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nhóm bạn trẻ trên.

Tin-ảnh: Tuấn Minh