Xe biển xanh chạy ngược chiều náo động đường phố Sài Gòn

Tin mới

18/09/2016 14:26

(NLĐO) – Chiếc xe ô tô biển xanh số 80A chạy ngược chiều đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 3, TP HCM) đã bị người dân chặn lại và đề nghị CSGT xử lý nghiêm.

Chiếc xe biển xanh 80A-017.95 đi ngược chiều đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 3, TP HCM).
Chiếc xe biển xanh 80A-017.95 đi ngược chiều đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 3, TP HCM).

Ngày 18-9, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP HCM xác nhận, video quay lại cảnh xe biển xanh 80A đi ngược chiều diễn ra tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 3, TP HCM). Phòng đã yêu cầu Đội CSGT quận 3 báo cáo chi tiết để để nắm rõ hơn vụ việc.

“Vụ việc diễn ra từ ngày 15-9, trong ngày hôm đó Đội CSGT quận 3 đã lập hồ sơ. Chúng tôi không bao che, dù xe biển xanh cũng phải xử lý”, vị lãnh đạo PC67 nói.

Xe ô tô biển xanh chạy ngược chiều gây náo động Sài Gòn

Video được người dân ghi lại vụ xe biển xanh chạy ngược chiều ở TP HCM

Được biết, video ghi lại cảnh chiếc xe biển xanh 80A-017.95 đi ngược chiều đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 3, TP HCM). Thấy cảnh này, người dân tỏ sự bất bình đã chặn xe không cho lưu thông. Bên trong xe ô tô biển số xanh một người đàn ông có biểu hiện say xỉn liên tục la lớn: “Sai đường, đi sai đường” và cho xe tiếp tục chạy ngược chiều.

Ngay sau đó một cán bộ chiến sĩ CSGT đã có mặt để giải quyết vụ việc. Thời điểm lúc đó trên đường đang xảy ra kẹt xe .

Một lãnh đạo Sở Ngoại vụ TP HCM cho biết đây không phải xe ô tô của Sở Ngoại vụ TP HCM như những thông tin đồn thổi trên mạng.

LÊ PHONG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI