Chiếc xe lật nghiêng dưới suối sau vụ tai nạn

Chiếc xe lật nghiêng dưới suối sau vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, chiều qua 10-8, chiếc xe ô tô hiệu Hyundai chở đoàn công tác của Công an tỉnh Bắc Kạn trên đường đi công tác từ Tuyên Quang về. Khi xe chở đoàn cán bộ công an đi đến địa phận thuộc xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) đã xảy ra va chạm với 1 xe container trên đường.

Vụ tai nạn đã khiến cho xe của Công an tỉnh Bắc Kạn lao xuống giữa suối, lật ngang. Chiếc xe bị xây xát mạnh, phần thân xe bên trái bị méo mó do va quẹt với xe container.

Thời điểm xảy ra sự việc, chiếc xe Hyundai của Công an tỉnh Bắc Kạn đang chở theo 3 cán bộ, trong đó có Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Kạn. Rất may không ai bị thương nặng, đến sáng 11-8, các cán bộ có mặt trên chiếc xe đã trở lại làm việc bình thường.

Hình ảnh chiếc xe của công an tỉnh bị lao xuống suối

Hiện trường vụ tai nạn. Rất may không ai bị thương nặng

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, những người dân địa phương và các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành giải cứu người bị nạn.

Thượng tá Vũ Đức Thiện, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Kạn, cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định do xe container lấn hết phần đường của xe chở đoàn công tác khiến cho lái xe không kịp xử lí nên xảy ra va chạm.

Hiện Công an huyện Chợ Mới đang tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường và xử lý vụ việc.

N.Quyết