Hiện trường sự cố lật xe chở nước ngọt

Hiện trường sự cố lật xe chở nước ngọt

 

Thanh niên ôm lốc nước ngọt bỏ chạy

Thanh niên ôm lốc nước ngọt bỏ chạy

 

Sau đó lên xe tẩu thoát

Sau đó lên xe tẩu thoát

Khoảng 14 giờ 15 phút ngày 21-10, chiếc xe tải BKS 54M-0571 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy trên Quốc lộ 1 hướng từ ngã tư Thủ Đức về Đồng Nai. Khi vừa đi tới trước khu du lịch Suối Tiên thì tài xế bỗng mất lái, chiếc xe trượt qua phải, mất thăng bằng rồi lật nghiêng.

Thùng xe vỡ bung ra ngoài khiến hàng trăm thùng nước ngọt tràn xuống mặt đường, nhiều chai vỡ nát.

Sau khi xảy ra sự cố, người của nhà xe cùng một số người dân gần đó đã tới hiện trường cùng tài xế tiến hành di chuyển số hàng trên để vào lề trước khi chờ xe khác đến hỗ trợ.

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong khi nhiều người đang tiến hành giúp tài xế khắc phục thì có hai thanh niên đi xe máy lao vào…“hôi của”. Một trong hai thanh niên tham gia "hôi của" cởi trần, xăm trổ đầy mình, đi xe máy BKS 77H1-74…

Một số nhân chứng cho biết, khi vừa xảy ra sự cố trên, hai thanh niên này đậu xe ở gần hiện trường rồi một người chạy lại lân la hỏi chuyện, sau đó thanh niên này hết sức tự nhiên xách thùng nước ngọt bỏ lên xe rồi cả hai đi mất tích.

Ít phút sau sự cố xảy ra, CSGT đội Rạch Chiếc đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông. Đến hơn 16 giờ, hiện trường sự cố được giải tỏa.

Tin - ảnh: G.Minh