Xe đón Hồ Ngọc Hà tông người: Một nạn nhân bị thương rất nặng

Tin mới

11/02/2015 17:38

(NLĐO) - Sau một đêm được cấp cứu điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115 TP HCM, một số nạn nhân bị xe đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà tông liên hoàn tại nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất được xuất viện. Tuy nhiên, có 3 người bị thương nặng.

Chiều 11-2, Bệnh viện Nhân dân 115 TP HCM cho biết trong số nạn nhân được bệnh viện tiếp nhận cấp cứu trong vụ tai nạn xe kinh hoàng ở sân bay Tân Sơn Nhất đêm 10-2 hiện còn 3 người nằm lại theo dõi điều trị, số còn lại bị nhẹ đã được xuất viện.

Theo TS-BS Nguyễn Đình Phú, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115, ba bệnh nhân còn nằm lại điều trị là bà N.T.T (SN 1954, ngụ An Giang) đang nằm theo dõi chấn thương sọ não tại Khoa Ngoại Thần kinh với nghi ngờ xuất huyết não; chị B.T.P. (SN 1983, ngụ An Giang) bị gãy xương chậu, chấn thương đầu, đang nằm theo dõi điều trị tại Khoa Chấn thương Chỉnh hình.

Một nữ nạn nhân đang cấp cứu do bị xe ca sĩ húc văng tại sân bay

Một nữ nạn nhân đang cấp cứu do bị xe chở ca sĩ đụng tại sân bay

Đặc biệt, trường hợp nguy kịch nhất là ông N.V.N (SN 1957, ngụ Cần Thơ). Ông N. bị rất nặng, sốc đa chấn thương, gãy hở 1/3 giữa xương đùi phải, gãy xương cẳng chân phải, xương đòn phải, dập não xuất huyết đỉnh phải.

Bệnh nhân đang có hiện tượng rối loạn đông máu, thiếu máu, đang được hồi sức tích cực, thở máy, dùng thuốc vận mạch, tiên lượng rất dè dặt. “Những trường hợp một khi đã chỉ định dùng thuốc vận mạch là rất nặng, tiên lượng qua khỏi hay không là 50/50. Ở bệnh nhân N., chúng tôi đang hồi sức tích cực, cấp cứu bất động tạm thời, chờ thời gian xử trí tiếp theo chứ chưa thể can thiệp về nối ráp xương gãy được…” - bác sĩ Phú nói.

Theo thông tin trước đó, tài xế xe gây tai nạn tên là Nguyễn Duy Tân (SN 1990, ngụ huyện Nhà Bè, TP HCM) là cháu của Hồ Ngọc Hà. Bước đầu, Tân khai khi dừng xe đón ca sĩ này đã quên cài thắng tay trong khi xe vẫn nổ máy. Sau khi mở cốp cho ca sĩ này để một ít hành lý vào, anh ta quay về vị trí lái thì đạp nhầm chân ga làm chiếc xe chồm lên tông hàng loạt người. Vụ tai nạn khiến 11 người bị thương trong đó có 5 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện gần đó.

Tin-ảnh: Ng.Thạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI