icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xe khách hất thanh tra giao thông lên nắp capo chạy hàng trăm mét

Nguyễn Hưởng

(NLĐO)- Bị yêu cầu kiểm tra, tài xế xe khách 16 chỗ tăng ga bỏ chạy hất thanh tra giao thông Đào Duy Thành (Hà Nội) lên nắp capo, chạy hàng trăm mét.

Xe khách vi phạm hất TTGT lên nắp capo - ảnh cắt từ clip
Xe khách vi phạm hất TTGT lên nắp capo - ảnh cắt từ clip

Sáng ngày 4-5, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Thanh tra Giao thông (TTGT) quận Hoàn Mai (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an phường Giáp Bát xử lý trường hợp một xe khách vi phạm, hất cán bộ TTGT lên nắp capo bỏ chạy hàng trăm mét vào sáng cùng ngày.

"Khoảng 7 giờ 30 sáng ngày 4-5, tại đường Kim Đồng (đoạn thuộc địa phận phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai), lực lượng TTGT quận Hoàng Mai phát hiện chiếc xe 16 chỗ trả khách không đúng nơi quy định đã đến yêu cầu kiểm tra. Bất chấp hiệu lệnh, tài xế rồ ga bỏ chạy rồi húc vào đuôi chiếc xe máy của lực lượng TTGT. Quá bất ngờ, theo phản xạ một cán bộ TTGT của chúng tôi đã nhảy lên nắp capo bám vào cần gạt để tránh” - lãnh đạo TTGT quận Hoàng Mai nói.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết thêm, trong lúc cán bộ TTGT bám trên cần gạt nước, tài xế tiếp tục bỏ chạy tiếp khoảng 400 m ra đường Giải Phóng thì bị lực lượng chức năng và người dân chặn lại.

Được biết, cán bộ đu lên kính chiếc xe khách là Đào Duy Thành thuộc Đội TTGT quận Hoàng Mai. Rất may, anh Thành không bị thương tích sau vụ việc.

Trước đó, sáng cùng ngày 4-5, một đoạn clip xuất hiện gây xôn xao mạng xã hội. Trong clip, một cán bộ TTGT đang cố gắng bám cần gạt nước trước đầu một chiếc xe khách. Một tay cố định trên xe, một tay liên tục yêu cầu lái xe phải dừng chiếc xe lại. Tuy nhiên, người tài xế không nghe theo yêu cầu mà vẫn ngoan cố điều khiển xe phóng chạy. Đa số dân cư mạng bức xúc với hành vi nguy hiểm của tài xế, coi thường tính mạng của người khác.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo