Xe khách lao xuống suối làm 2 người chết tại Yên Bái, sáng 15-10. Ảnh: Yên Bái Online
Hành khách xấu số trong vụ tai nạn nghiêm trọng này là anh Khổng Văn Hải, 36 tuổi, tạm trú tại phường Đoàn Kết, thị xã Lai Châu và anh Trần Đình Giáp, 34 tuổi, tạm trú huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.
Theo thông tin ban đầu, xe khách Huyndai giường nằm biển kiểm soát 29LD - 4168 của Công ty liên doanh Hải Vân, thành  phố Hà Nội do lái xe Nguyễn Kiến Huy, sinh năm 1968, điều khiển chạy hướng Lai Châu - Hà Nội đã mất lái, đâm gãy lan can cầu và lao xuống suối. Trên xe lúc đó có 35 người gồm 2 lái xe, 1 phụ xe và  32 hành khách.
Trong số những người bị thương sau khi sơ cứu tại Bệnh viện Đa khoa Văn Chấn đã có 2 người bị thương nặng được chuyển lên bệnh viện trung ương.
Thường trực Ban ATGT tỉnh Yên Bái thăm hỏi động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn tại Bệnh viện Đa khoa Văn Chấn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh Yên Bái và các ngành chức năng đã có mặt kịp thời tại hiện trường chỉ đạo các ngành thành viên nhanh chóng khắc phục hậu quả, đảm bảo an toàn tài sản cho hành khách, tiến hành thăm hỏi, tặng quà, động viên các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Văn Chấn.

Chiếc xe khách gặp nạn đã được trục vớt. Nguyên nhân của vụ việc đang được các ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo P.V (Yên Bái Online)