Xe máy đối đầu, một người nguy kịch

Tin mới

05/07/2015 08:11

(NLĐO) – Một thanh niên chạy xe máy tốc độ cao trên đường Kha Vạn Cân, đoạn qua phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức, TP HCM) đã tông xe máy đi chiều ngược lại khiến một người nguy kịch.

Tối 4-7, thanh niên 25 tuổi (chưa rõ danh tính) chạy xe máy BKS 71K8-0152 với tốc độ cao trên đường Kha Vạn Cân hướng về ngã tư Bình Triệu (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Khi qua khu vực Cá Sấu Hoa Cà khoảng 200 m, thanh niên này tông trực diện vào người đàn ông (chưa rõ danh tính) trên xe máy BKS 86H8-9165 chạy ngược chiều.

 

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

 

Cú tông cực mạnh khiến 1 chiếc xe máy văng bánh ra ngoài

Cú tông cực mạnh khiến 1 chiếc xe máy văng bánh ra ngoài

Sau va chạm, thanh niên khoảng 25 tuổi bị thương nhẹ, được cho là đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng người đàn ông bị tông bất tỉnh tại chỗ, được người dân chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

 

Hai chiếc xe máy văng trên đường cách nhau khoảng 10 m

Hai chiếc xe máy văng trên đường cách nhau khoảng 10 m

Hai chiếc xe máy văng trên mặt đường, cách nhau khoảng 10 m, hư hỏng nặng.

Một số nhân chứng cho biết người đàn ông chạy ngược chiều với tốc độ chậm. Trong khi đó, nam thanh niên có biểu hiện say xỉn, chạy xe bạt mạng trên đường dẫn đến mất lái và gây ra vụ tai nạn.

Khoảng 22 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương cùng tổ xử lý tai nạn quận Thủ Đức di dời hai phương tiện khỏi hiện trường, phục vụ công tác điều tra.

Tin-ảnh: G. Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI