Ngày 13-5, ông Nguyễn Văn Dung, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, cho biết đang cử người xác minh về clip có 2 thiếu nữ đánh nhau nghi là học sinh THSC trên địa bàn TP Hội An.

“Chúng tôi đã cử người xác minh, mời giáo viên và một số học sinh của các trường nghi ngờ có các học sinh đánh nhau theo học nhưng không nhận dạng được. Trong clip thấy các em khá to lớn, không biết có phải học sinh THCS hay không” – ông Dung cho hay.


2 thiếu nữ lao vào đấm đá, túm tóc nhau Ảnh: Cắt từ clip

2 thiếu nữ lao vào đấm đá, túm tóc nhau Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, vào ngày 12-5, một tài khoản facebook đăng tải clip quay cảnh 2 thiếu nữ đánh nhau trên một con đường đất và cho biết sự việc xảy ra tại địa bàn TP Hội An. Đoạn clip dài 1 phút 36 giây ghi lại cảnh 2 thiếu nữ liên tục lao vào đạp, đấm, kéo áo và nắm tóc xô xuống đường.

Điều đáng nói, trong lúc 2 bạn nữ này đánh nhau kịch liệt, trong clip phát ra nhiều tiếng cười nói của các bạn trẻ. Trong đó, có một giọng nam và giọng nữ cổ động bằng những câu như “đúng rồi”, “hay lắm em ơi” sau một cú đánh vào đối phương của 2 “hotgirl”.

Không chỉ vậy, trong lúc 2 thiếu nữ này ẩu đả và vật ngã nhau xuống đất thì một thiếu nữ khác đã chạy lại sát dùng điện thoại để quay cận cảnh vụ việc. Một số thiếu niên khác thì hò reo thích thú, đùa dỡn trước điện thoại đang ghi lại cảnh 2 thiếu nữ đánh nhau.


Trong khi 2 thiếu nữ đánh nhau thì một hotgirl khác đến quay clip cho cận cảnh Ảnh cắt từ clip

Trong khi 2 thiếu nữ đánh nhau thì một "hotgirl" khác đến quay clip cho cận cảnh Ảnh cắt từ clip

Sau khi được đưa lên mạng, clip trên nhận được rất nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Một số người xem clip cho biết 2 “hotgirl” đánh nhau là học sinh lớp 8 của 2 trường THCS trên địa bàn TP Hội An.

“Nghe trong clip thì các em nói giọng Quảng Nam. Tuy nhiên, các em không mặc đồng phục trong khi Hội An đa số đường bê tông mà ở đây là con đường đất trông như ở thôn quê nên rất khó nhận biết xảy ra ở khu vực nào” – Trưởng phòng GD-ĐT TP Hội An nói thêm.

TRẦN THƯỜNG