Xông vào phòng trực cấp cứu đánh y sỹ nhập viện

Tin mới

08/10/2014 16:09

(NLĐO)- Trong lúc đang làm việc tại phòng trực cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Quế Phong (Nghệ An), y sỹ Nguyễn Văn Quyết bị một nhóm người xưng là người nhà bệnh nhân xông vào đánh túi bụi, ngất xỉu.

 

Anh Quyết bị thương đang điều trị tại BV Đa khoa Nghệ An. Ảnh: Nghĩa Đàn.

Y sỹ Nguyễn Văn Quyết lúc điều trị tại bệnh viên do bị đánh tại phòng trực cấp cứu. Ảnh: Nghĩa Đàn

 

Ngày 8-10, ông Lang Văn Thái, Giám đốc Bệnh viện (BV) Đa khoa  huyện Quế Phong (Nghệ An), cho biết trong lúc làm việc tại BV Đa khoa huyện, y sỹ Nguyễn Văn Quyết đã bị một nhóm người nhà bệnh nhân xông vào tấn công phải nhập viện điều trị.

Y sĩ Quyết cho biết vào khoảng 22 giờ đêm ngày 5-10, phòng trực cấp cứu thuộc Khoa khám chữa bệnh BV Đa khoa huyện Quế Phong (thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong) có tiếp nhận một bệnh nhân bị thương ở chân. Các bác sỹ thực hiện việc sơ, cấp cứu cho bệnh nhân, còn anh Quyết thực hiện việc lấy thông tin để làm thủ tục nhập viện cho bệnh nhân thì có một nhóm người tự nhận người nhà bệnh nhân đã xông vào đấm đá liên tục vào người.

Bị đánh hội đồng, anh Quyết tháo chạy vào một phòng tại bệnh viện, chốt cửa lại và ngất xỉu trong phòng.

Do bị đa chấn thương ở vùng đầu và mặt, tay nên sau 2 ngày điều trị tại BV Đa khoa Quế Phong, y sỹ Quyết đã được chuyển xuống BV Đa khoa tỉnh Nghệ An tiếp tục điều trị và theo dõi.

Sau khi vụ việc xảy ra lãnh đạo BV Đa khoa Quế Phong báo cáo sự việc cho Công an huyện Quế Phong. Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, Công an huyện Quế Phong đang khẩn trương điều tra, làm rõ để xử lý.

Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI