Cô gái trẻ mặc áo trắng bị đá thẳng vào mặt (ảnh cắt từ clip)

Cô gái trẻ mặc áo trắng bị đá thẳng vào mặt (ảnh cắt từ clip)

Ngày 9-10, một đoạn video clip dài 1 phút 27 giây được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội facebook quay lại cảnh một nhóm nữ sinh đang đứng cạnh chiếc xe máy BKS: 36L9 – 6695 đôi co với nhau chuyện gì đó.

Bất ngờ 2 cô gái trẻ mặc áo đen xông đến tát vào mặt cô gái mặc áo trắng. Sau khi ăn 2 cát tát “trời giáng”, cô gái áo trắng gục xuống đường. Tuy nhiên, khi vừa lồm cồm ngồi dậy, cô này tiếp tục bị một bạn nữ đá vào mặt khiến cô bất tỉnh tại chỗ.

Lúc này, thấy bạn bị đá bất tỉnh 2 cô gái mới cúi xuống hỏi han, sơ cứu nạn nhân và gọi người quay clip mang xe lại để chở đi cấp cứu.


Cú đá trời giáng khiến cô gái bất tỉnh tại chỗ (ảnh cắt từ clip)

Cú đá "trời giáng" khiến cô gái bất tỉnh tại chỗ (ảnh cắt từ clip)

Tại thời điểm xảy ra sự việc, có rất nhiều người đi qua đường hỏi có chuyện gì nhưng có 1 giọng nam (được cho là người quay clip) nói: “Không có chuyện chi, say rượu bác ạ”. Nghe vậy nên nhiều người đã bỏ đi luôn.

Sau khi đoạn video clip được tung lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người tỏ ra bức xúc với những hành động thô bạo của những bạn nữ này và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc, trừng trị những người trên, kể cả người tung clip.

Video clip cô gái trẻ bị tát, đá thẳng vào mặt bất tỉnh tại chỗ:

_______

Tuấn Minh