Xuất hiện website lừa đảo trúng Air Blade Thái Lan

Tin mới

26/11/2013 15:47

(NLĐO) - Chiều 26-11, ông Nguyễn Đăng Trường, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng, đã ký công văn hỏa tốc gửi các cơ quan báo chí và Công an TP Đà Nẵng về việc cảnh báo trang thông tin điện tử xuất hiện trên địa bàn để lừa đảo người tiêu dùng.


Theo đó, trang thông tin điện tử có địa chỉ http://trianlovetime.com tự xưng có cơ quan chủ quản là Công ty Lovetime (đại chỉ 66 Võ Văn Tần, TP Đà Nẵng). 

Hình thức lừa đảo dưới dạng thông qua trang thông tin điện tử sẽ gửi cho những người tham gia một tin nhắn ngẫu nhiên về việc thông báo trúng thưởng xe máy Air Blade Thái Lan, trị giá 67 triệu đồng và kèm theo 20 triệu đồng tiền mặt. Sau đó, có người tự xưng là của Công ty Lovetime, yêu cầu người được trúng thưởng nộp thẻ cào điện thoại cho một số điện thoại di động với lý do là chi phí hoặc đặt cọc để nhận giải thưởng. 

Ông Trường nhấn mạnh: Sở Thông tin – Truyền thông Đà Nẵng chưa thẩm định hồ sơ cấp phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp nào có tên miền http://trianlovetime.com. Hơn nữa, tại địa chỉ 66 Võ Văn Tần (TP Đà Nẵng), không tồn tại Công ty Lovetime. 
H. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI