Chiều ngày 8-6, thiếu tá Nguyễn Văn Đính, Trưởng Công an xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 2 bố con chết bất thường dưới giếng nước.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, hàng xóm nghe tiếng ông Lê Văn Nghiên (SN 1970, ngụ thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc) la hét thất thanh, hàng xóm vội chạy sang thì phát hiện ông Nghiên và con trai Lê Văn Q. (SN 2003, đang học lớp 11) đã chết dưới giếng nước của gia đình.

2 bố con chết bất thường dưới giếng của gia đình - Ảnh 1.

Hiện trường sự việc

Nhận được tin báo, Công an xã Triệu Lộc đã tới hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc. "Chưa thể khẳng định nguyên nhân vụ việc do án mạng, tự tử hoặc tai nạn"- thiếu tá Nguyễn Văn Đính nói và cho biết khoảng 16 giờ, thi thể hai nạn nhân đã được lực lượng chức năng đưa lên khỏi giếng.

Cũng theo Trưởng Công an xã Triệu Lộc, chiếc giếng nơi bố con ông Nghiên chết sâu khoảng 6 m, vốn là giếng lấy nước sinh hoạt của gia đình trước kia nhưng đã bỏ hoang lâu ngày không sử dụng. Đáy giếng có nhiều vật dụng và chất bẩn.

Được biết, gia đình ông Nghiên có 5 người, thời điểm xảy ra vụ việc, người vợ và con gái vắng nhà, chỉ có mẹ ông Nghiên, song bà không biết chuyện.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá đã tới khám nghiệm hiện trường, điều tra nghi án hai bố con chết bất thường.

Tuấn Minh