Tối 5-12, ông Nguyễn Đình Đà, Chủ tịch UBND xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, TP Hà Nội), xác nhận có vụ xô xát trong lúc thỏa thuận về giá cước vận chuyển đồ đạc khiến 3 người trong một gia đình trên địa bàn phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, chiều 5-12, trên mạng xã hội xôn xao về hình ảnh 3 người trong gia đình "Hot girl xăm trổ" Đào "Chile" (tên thật là Trần Thị Đào, 28 tuổi, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) bị tấn công, phải nhập viện. Riêng "Hot girl xăm trổ" Đào Chile nhập viện trong tình trạng hôn mê do bị chấn thương vùng đầu.

Bà Nguyễn Thị N. (69 tuổi, mẹ chị Đào), cho biết khoảng 10 giờ sáng 5-12, gia đình bà chuyển sang nhà mới và có thừa một số đồ đạc nên đã gọi một nam thanh niên xã bên tới vận chuyển.

Trong lúc thương lượng giá vận chuyển, hai bên xảy ra mâu thuẫn, sau đó nam thanh niên đã dùng vật cứng tấn công chị Đào. Thấy con bị hành hung, bà N. và bà Nguyễn Thị B. (67 tuổi, em gái bà N.) lại can ngăn cũng bị nam thanh niên tấn công. Sau đó, 3 nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đan Phượng, còn nam thanh niên cũng rời khỏi hiện trường sau đó.

3 người gia đình Hot girl xăm trổ bị hành hung nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

"Hot girl xăm trổ" Đào "Chile" phải nhập viện cấp cứu sau xô xát - Ảnh: Hải Yến

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã Hồng Hà đã có mặt tại hiện trường nắm bắt tình hình. Hiện, 3 nạn nhân vẫn đang điều trị tại viện, chưa trình báo cụ thể vụ việc cho cơ quan chức năng.

Được biết, bà N. đã ly thân với chồng, hiện đang sống cùng em gái (bà B. không lập gia đình) và con ruột là chị Đào.

Chị Trần Thị Đào được biết nhiều đến với tên khác là "Hot girl xăm trổ" Đào "Chile", bởi trên người có nhiều hình xăm. Chị này được cộng đồng mạng chú ý nhiều khi thường xuyên xuất hiện bên cạnh những người nổi tiếng với nhiều MV ca nhạc.

Huy Thanh