Ấn phẩm đặc biệt chân dung các nhà vô địch bóng đá SEA Games 2019 - Ảnh 1.

Trang bìa của ấn phẩm "Kỳ tích bóng đá Việt"

Từ tấm HCB U23 châu Á ở Thường Châu tuyết trắng, đến tấm HCV SEA Games lịch sử trên đất Philippines, bóng đá Việt Nam đang tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo. 19 ngày trên đất Philippines, trải qua 7 trận đấu trong 15 ngày với hàng loạt cung bậc cảm xúc, tuyển U22 Việt Nam đã xuất sắc lên ngôi vô địch, thỏa lòng mong đợi của hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Ngay sau thành công tại SEA Games 2019, thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ kịp nghỉ ngơi đôi ngày rồi lại cùng nhau hướng đến VCK U23 châu Á 2020, diễn ra tại Thái Lan ngay trong những ngày đầu năm 2020 - giải đấu mà hai năm trước lứa Quang Hải, Công Phượng từng tạo nên cơn địa chấn.

Sân chơi châu lục chưa bao giờ là dễ dàng với bóng đá Việt Nam, nhất là sắp tới, tính chất khốc liệt sẽ nhân đôi khi đội vào tốp 3 cũng đồng nghĩa sẽ nhận được phần thưởng là suất dự Olympic Tokyo 2020 ở Nhật Bản. Chính vì vậy, bên cạnh sự quyết tâm cao độ của thầy trò HLV Park Hang-seo, U23 Việt Nam cần sự tiếp lửa mạnh mẽ nhất từ người hâm mộ, những người đã đồng hành cùng bóng đá nước nhà suốt chặng đường vừa qua.

Ấn phẩm đặc biệt chân dung các nhà vô địch bóng đá SEA Games 2019 - Ảnh 2.

Một trong những trang trong của ấn phẩm

Để những câu chuyện về hành trình đáng nhớ của thầy trò HLV Park Hang-seo thêm phần ý nghĩa đối với người hâm mộ Việt Nam, từ ngày 18-12, Báo Người Lao Động cho ra mắt ấn phẩm sổ tay có đầy đủ hình ảnh, thông tin "đắt" và chữ ký của từng thành viên ban huấn luyện, từng cầu thủ trong chặng đường chinh phục tấm HCV SEA Games 2019. 

Với 44 trang hình ảnh tập thể cũng như cá nhân đội tuyển U22 Việt Nam (cùng 12 trang lịch năm 2020 và gần 100 trắng để ghi chép), Báo Người Lao Động xem đó như món quà tinh thần trang trọng, giúp người hâm mộ luôn đồng hành cùng thầy trò HLV Park Hang-seo, góp phần hun đúc thêm tình cảm dành cho bóng đá nước nhà.

Ấn phẩm được phát hành tại các hệ thống nhà sách; các sạp báo trên toàn quốc; tại trụ sở Báo Người Lao Động số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM. ĐT: 0819123127

Báo Người Lao Động